Các phương pháp chỉnh răng mọc lệch là gì?

Thảo luận trong 'Trên trời dưới biển' bắt đầu bởi thanhhuong2706, 8/2/18.

khóa học ngành thiết kế thời trang và may mặc

 1. thanhhuong2706

  thanhhuong2706 New Member

  Tham gia ngày:
  8/2/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Răng của người trưởng thành thường được sắp xếp theo trật tựu không ngừng trên cung hàm, một hàm răng đều đẹp giúp bạn tự tin hơn khi họp mặt. răng lệch lạc là nhược điểm của răng, tình trạng này xảy ra kha khá, có nhiều Nguyên nhân làm răng mọc lệch, cùng tham khảo Nguyên nhân và phương pháp niềng chỉnh răng khắc phục răng lệch.

  [​IMG]

  Lý do răng lệch lạc là gì?
  Răng quá lớn hoặc quá nhỏ so với cung hàm

  Do các thói quen xấu như mút tay,thở miệng,đẩy lưỡi .

  Răng mọc không đúng lịch trình

  Răng mọc không chính xác vị trí

  Thừa răng,thiếu răng

  Mất hoặc nhổ răng sữa sớm mà không giữ chỗ cho răng vĩnh viễn.

  Mất răng do tai nạn

  Tại sao chỉnh nha răng là cần thiết khi răng lệch lạc
  Chỉnh nha răng có thể làm tăng vẻ thẩm mỹ cho diện mạo khi răng, hàm và môi sắp xếp hợp lý nhau; tuy thế một nụ cười xinh xẻo không chỉ mình là lợi ích độc nhất. Duy nhất một hàm răng lệch lạc lạc hoàn toàn có thể gây sâu răng, viêm nướu chân răng, viêm nha chu răng do khó vệ sinh răng miệng, cắn xé chướng ngại. Lực phân bố không đồng đều trên các răng hoàn toàn có thể làm chấn thương khớp cắn, làm tiêu tế bào xương hoặc tác động đến khớp thái dương hàm…. Ngoài ra không nhưng thế mà, trong 1 số tình huống, chức năng phát âm cũng bị rối loạn.

  Chỉnh răng đem đến cho bạn không riêng một vẻ mặt hòa hợp, một hàm răng đều đặn mà còn góp phần phòng ngừa những trường hợp răng miệng khác.

  Công nghệ sửa răng mọc lệch lạc nào hiệu quả ?
  Hiện nay có hai phương pháp điều nắn chỉnh răng lệch lạc lạc, răng hô vẩu cốt yếu là Làm răng sứ thẩm mỹ và niềng chỉnh răng. Phụ thuộc vào tình trạng thực tế mà bạn có thể chọn lựa một biện pháp hỗ trợ chữa trị hợp lý.

  Làm chụp sứ
  Răng bị hô, gập ghềnh mức độ nhẹ có thể điều chỉnh thông qua Bọc mão răng sứ. Phần răng lệch lạc sẽ được chỉnh sửa thông qua thao tác mài bớt lớp men răng bên ngoài và Làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng. Kỹ thuật này đem tới hiệu quả khá nhanh chóng, hơn thế nữa với việc điều chỉnh thế răng hoàn toàn có thể chỉnh sửa được cả kích cỡ của răng.

  Niềng răng
  Niềng răng là gì?

  Khác với Bọc chụp sứ, niềng răng thẩm mỹ là phương pháp thường được bác sĩ nha khoa khuyên áp dụng cho các vấn đề răng lộn xộn, răng xô lệch lạc nặng nguyên hàm, răng bị hô vẩu hoặc hô ngược. Đó là phương pháp toàn diện, không ảnh hưởng nhiều đến răng thật mà chỉ vận dụng các công cụ niềng răng chỉnh nha (mắc cài) phối hợp để kéo đẩy, di chuyển răng từ từ về vị trí mong muốn, răng thật được bảo tồn cao nhất và hiệu quả nhất lâu bền, giúp khuân mặt phát triển thành hài hoà thẩm mỹ hơn.

  Có những kỹ thuật chỉnh nha răng chỉnh răng nào?

  Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài kim loại
  Chỉnh nha răng niềng răng bằng sứ thẩm mỹ (dành cho Người dùng “ngại ngùng” khi đeo mắc cài – “niềng răng mà vẫn thẩm mỹ”)
  Chỉnh răng bằng mắc cài trong (Mắc cài được đeo vào phần mặt rong của răng “dấu mắc cài”)
  Chỉnh nha bằng đeo “mắc cài trong suốt”

  Nguồn: https://rangmoclechbally.blogspot.com/

Chia sẻ trang này

day cat may vest nam cao cap