Cách làm vòng 1 to nhanh nhất và hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi benhxuongkhop, 15/11/17.

Tuyển sinh 2018 Ngành thiết kế thời trang

 1. benhxuongkhop

  benhxuongkhop Member

  Tham gia ngày:
  31/10/17
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, có nhiều phương pháp có thể áp dụng khi muốn sở hữu một vòng ngực đầy đặn, quyến rũ. Những cách như nâng ngực, massage, dùng thực phẩm chức năng...có lẽ đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên có một cách làm vòng 1 to lên nhanh nhất kỳ lạ của người Thái Lan khiến đa số người biết đến phương pháp này đều cảm thấy khó hiểu. Đó là phương pháp nào và liệu có phải cách làm vòng 1 to hơn như người ta vẫn đồn không?
  Những cách làm vòng 1 to hơn thường áp dụng
  [​IMG]

  Những cách làm vòng 1 to lên thường áp dụng

  Với mong muốn sở hữu một vòng một săn chắc, to tròn của chị em phụ nữ, ngày nay có rất nhiều phương pháp làm to vòng 1 hơn ra đời. Những phương pháp hiện đại như nâng ngực, bơm ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người tìm đến bởi đó là cách làm vòng 1 to ra nhanh nhất. Ngoài ra những cách dùng kem bôi nở ngực, thực phẩm chức năng tăng vòng 1 được sử dụng khá nhiều. Hơn nữa, nhiều người muốn làm cho vòng 1 to ra tự nhiên thường áp dụng chế độ ăn uống phù hợp, tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày và masage. Tuy nhiên, ở Thái Lan còn có một cách làm cho vòng 1 to lên nhanh nhất kỳ lạ. Đó là phương pháp gì, liệu có mang lại hiệu quả.

  Cách làm vòng 1 to lên nhanh nhất của người Thái Lan
  Thật kỳ lạ là ở Thái Lan - Đất nước được gọi là thiên đường phẫu thuật thẫm mỹ lạ không cổ vũ phương pháp thẩm mỹ, cách làm cho vòng 1 to ra nhanh nhất. Có một phương pháp được người dân nơi đây tin tưởng và áp dụng phổ biến nhưng lại khá kỳ lạ là tát thật mạnh và liên tục vào ngực.

  [​IMG]

  cách tăng vòng 1 nhanh nhất của người Thái Lan

  Được biết, phương pháp này được truyền lại từ các thế hệ trước, đây là cách làm vòng 1 to hơn 2 đến 5 cm sau một thời gian thực hiện. Bộ y tế của nước này đã mở một cuộc nghiên cứu và đưa ra kết luận đây là một phương pháp hiệu quả. Vì vậy, các cơ sở thẩm mỹ viện sử dụng phương pháp này được cấp phép hoạt động hợp pháp.


  cách làm cho vòng 1 to ra nhanh nhất của người Thái Lan có hiệu quả?

  [​IMG]

  Cách làm cho vòng 1 to ra nhanh nhất của người Thái Lan có hiệu quả?


  Cách làm ngực to hơn của người Thái Lan nhở phương pháp tát liên tục vào ngực thực tế là một kiểu masage làm lượng mỡ bên ngoài dồn vào phía bầu ngực. Mặc dù hơi khó tin nhưng Bộ y tế Thái Lan đã vào cuộc sau khi có một khách hàng kiện thẩm mỹ viện thực hiện phương pháp này và gây ung thư vú. Qua khảo sát, điều tra, theo dõi thì phương pháp này đã được công nhận là có tác dụng và được sử dụng thay thế phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cilicone.

  Mặc dù phổ biến ở Thái Lan, ở nước ta phương pháp này khiến cho những người biết đến nó khá bất ngờ, cảm thấy kỳ lạ và vô lý. Với chị em phụ nữ Việt Nam cách làm vòng 1 to hơn bằng tự nhiên như áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện thể dục, masage để giúp có một vòng một đẹp tự nhiên, an toàn.
  Nguôn:
  http://daothi.com/cach-lam-vong-1-to-len-nhanh-nhat

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ