Tuyển gấp thợ may mẫu, số hóa - sơ đồ size , thợ ủi & thợ phụ cho xưởng may An Hoa. Làm việc tại 116 TRẦN VĂN DƯ P13 TÂN BÌNH THỜI GIAN LÀM VIỆC : 9h - 18h Nghỉ trưa : 12h -13h mỗi ngày yêu cầu có kinh nghiệm thời gian làm việc từ 9g sáng đến 18g chủ nhật nghĩ có nghĩ lể theo lịch nhà nước Lương thỏa thuận theo tay nghề Môi trường làm việc thoải mái Thưởng thêm nếu làm tốt công việc I. Thợ may mẫu hàng thời trang nữ yêu cầu: có kinh nghiệm may mẫu trên 5 năm, may kỹ, hiểu cách nhìn rập để may. Lương : thỏa thuận ( theo tay nghề) II. Thợ số hóa - nhảy size - sơ đồ gerber hàng thời trang nữ Yêu cầu : có kinh nghiệm Lương thỏa thuận III. Thợ ủi hàng thời trang nữ Yêu cầu : có kinh nghiệm Lương : thỏa thuận IV. Thợ phụ - Phụ gấp xếp, cắt chỉ quần áo. Lương : thỏa thuận V. Nữ giúp việc nhà yêu cầu nữ làm việc tỷ mĩ, trung thật, nhanh nhẹn được làm việc trong môi trường thoải mái vui vẻ Địa chỉ làm việc: 116 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình Liên hệ 0938339227 (Mr Bảo, vui lòng call, ko nhận sms, cmt)
Nằm ngay khu vực trung tâm TP. Đà Lạt, cách hồ Xuân Hương khoảng 1km,nằm trên một trong những trục đường chính của thành phố Đất bằng phẳng, vuông vắn, thế dương, có view thành phố đẹp Gần trường học, chợ nhỏ, khu an ninh , dân cư ổn định Quy hoạch kiến trúc: nhà phố 5 tầng Thích hợp kinh doanh khách sạn, mở văn phòng công ty, showroom.. Mọi chi tiết xin liên hệ: Võ Thị Bích Ngọc - 0931 291 831
Hiện nay cồn thạch & cồn khô được dùng nhiều hơn so với gas trong các hàng quán & tiệc tùng vì tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành) 1. Quy trình làm Cồn Thạch Hiện tại cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng. Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to. 2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày. 3. Quy trình sản xuất Cồn Gel Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn. Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)