Chất liệu vải là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của một chiếc áo sơ mi nam hàng hiệu.

Thảo luận trong 'Thảo luận thời trang' bắt đầu bởi tieukieu, 4/4/18.

Tuyển sinh 2018 Ngành thiết kế thời trang

  1. tieukieu

    tieukieu New Member

    Tham gia ngày:
    10/9/16
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Chất liệu
    Chất liệu vải là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của một chiếc áo sơ mi nam hàng hiệu. Một chiếc áo được may bằng chất liệu vải cao cấp sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.


    Khác với những chiếc áo sơ mi hàng hiệu được may bằng chất liệu vải cao cấp, những chiếc áo sơ mi fake thường được may bằng chất liệu vải rẻ tiền, không được mịn mà khá thô, khi sờ vào sẽ không cảm thấy êm ái, nhẹ nhàng.

    Đường may
    Một yếu tố khác để phân biết áo sơ mi hàng hiệu với áo sơ mi bình thường đó là đường may trên áo. Những sản phẩm áo sơ mi hàng hiệu thường có đường may được chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận, ít bị lệch, đường chỉ bám chặt vào vải.

    Nhãn vải
    Một điểm dễ nhận biết một chiếc áo sơ mi nam có phải hàng hiệu hay không đó là phần nhãn vải của áo. Thường thì nhãn vải của những chiếc áo sơ mi hàng hiệu đều được ghi đầy đủ thông tin và đính dưới cổ áo. Vì thế nếu bạn thấy một chiếc áo sơ mi có nhãn vải bằng vải mỏng dính, nhìn rẻ tiền, có thể nhìn xuyên được đường chỉ may phía bên kia thì đó chắc chắn là một chiếc áo sơ mi hàng fake.


    [​IMG]

    Chiếc khuy cài áo
    Để nhận biết một chiếc áo sơ mi có phải hàng hiệu hay không bạn hãy nhìn vào chiếc khuy cài cuối cùng của áo. Những chiếc áo sơ mi nam cao cấp sẽ có hàng lỗ xỏ khuy được rạch dọc và khâu vào thân áo, chỉ có lỗ dưới cùng là nằm ngang.

    [​IMG]

    Vải đệm
    Một điểm thường thấy ở những chiếc áo sơ mi hàng hiệu đó là phía trong áo thường có những miếng vải nhỏ được may gia cố cho đáy áo ở những nơi giao nhau giữa tà trước và sau. Trong khi đặc điểm này thường không tìm thấy được ở những chiếc áo sơ mi nam bình thường.
    >> Nguyên tắc phối thời trang công sở nam giới cần biết khi diện áo sơ mi

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ