Cửa chính nên rộng bao nhiêu: lựa chọn Kích Thước Cửa nhà

Thảo luận trong 'Dịch vụ thiết kế - cắt may' bắt đầu bởi tranghd95, 12/10/19.

Tuyển sinh Ngành thiết kế thời trang 2020

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Tham gia ngày:
  26/3/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cửa nhà phải rộng bao nhiêu: lựa chọn Kích Thước Cửa nhà


  Cửa chính là cửa cực kỳ quan tâm nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ và phong thủy của ngôi nhà, vì thế việc lựa chọn kích thước cũng khiến các bạn gặp khó khăn. Vậy Anh chị hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết kích thước Cửa nhà chuẩn, thông dụng nhất.

  Dưới đây là kích thước Cửa nhà các loại 2 cánh, 2 cánh chuẩn, thông dụng nhất theo phong thủy và thước lỗ ban, mời Cả nhà cùng theo dõi.

  Kích thước Cửa chính theo lỗ ban, phong thủy

  Để đo kích thước Cửa nhà thì các bạn buộc phải sử dụng thước lỗ ban 52.2 cm (thước lỗ ban đo thông thủy), các bạn có thể mua thước lỗ ban 52.2 cm cuộn được bán trên thị trường hoặc dùng trực tiếp thước lỗ ban online để xem cung tốt tránh cung xấu. Thước lỗ ban 52.2 cm được chia làm 8 cung lớn, mỗi cung lớn dài 65mm.

  có 4 cung đẹp nhất là Quý nhân, tuấn kiệt, Nhân lộc, Tể tướng. Anh chị chỉ cần đo kích thước cửa theo đúng số đo ứng với các cung đẹp ghi trên thước.

  Theo phong thủy, kích thước Cửa chính phải phù hợp với diện tích căn nhà, ví như Cửa nhà mà kích thước nhỏ thì không đủ chỗ cho khi tốt vào nhà. Còn nếu Cửa nhà mang kích thước quá rộng thì của cải và dịp may đi vào bao nhiêu thì cũng không giữ được lâu. Ngoài ra kich thuoc cua chinh cũng không nên làm Cửa chính quá cao, điều này sẽ dễ dẫn đến thị phi, tản mát khí.

  Như vậy trên đây bài viết đã chia sẻ nơi các bạn kích thước các loại Cửa nhà 4 cánh, 2 cánh chuẩn, thông dụng và theo phong thủy lỗ ban. Hi vọng Anh chị sẽ có thể dễ dàng sắm được kích thước Cửa chính phù hợp với gia đình. Chúc các bạn thành công!


  [​IMG]

  Những cách để có kích thước Cửa chính 1 cánh chuẩn và đẹp

  Làm sao để có một bộ cửa đi 4 cánh chuẩn và đẹp. Để làm được điều này thì bạn phải nhìn thấy được với kích thước như thế, chia như thế thì bộ cửa sẽ ra sao. Hiện mang hầu hết biện pháp để Anh chị có thể nhìn thấy trước được điều này. nếu như bạn làm nhà có bản vẽ, hay phối cảnh thì điều này cực kỳ dễ. Nhưng ví như xây tới đâu làm tới đó thì sẽ khó hình dung hơn. Để giúp các bạn nhìn thấy thiết kế cửa cho các kích thước Cửa chính trước, thì Cả nhà sở hữu thể áp dụng các phương pháp như sau.

  Nhờ đơn vị thi công thiết kế cửa theo các kích thước Cửa chính muốn làm:

  Bạn sở hữu thể đề nghị các công ty thi công cửa mà bạn tậu. Nhờ họ tham mưu và lên thiết kế Cửa chính theo các kích thước bạn muốn làm. Bởi vì họ sẽ chuyên nghiệp hơn bạn, tuy nhiên cũng chuẩn hơn theo cách thi công và sản xuất của công ty đó.

  Tự thiết kế và chọn kích thước Cửa chính 2 cánh

  Bạn có thể sử dụng máy tính, điện thoại để tải ứng dụng hay phần mềm thiết kế cửa để thử. với một số áp dụng trên điện thoại thiết kế theo kích thước cửa siêu dễ dàng như BGdoor. Với phương pháp này bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình kích thước Cửa nhà 1 cánh chuẩn hơn. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến cao độ, chiều ngang của căn nhà để chọn cho phù hợp.

  Xem và tậu kích thước lỗ ban cho Cửa chính 1 cánh.

  Đây là thước lỗ ban để bạn mang thể chọn theo kích thước lọt lòng mong muốn. Với thước lỗ ban này bạn buộc phải mua đỏ cả 3 thước là tốt nhất. các bạn lưu ý, thước lỗ ban chỉ tính cho phần lọt lòng của cửa sau khi đã trừ khung bao và vách kính cố định.

  Sau đây sẽ là bảng kích thước Cửa chính 4 cánh được tiêu dùng thông dụng. Những kích thước trong bảng này là kích thước lọt lòng dựa trên thước kéo thực tiễn. Do các vật liệu sở hữu sự khác nhau về kích thước khung bao. nên khi sử dụng kích thước này Anh chị cộng thêm phần khung bao cho từng chất liệu mà bạn làm. Sau đây là những chi tiết và bảng kích thước cửa 2 cánh mặt tiền.

  Những ghi chú trong bảng kích thước Cửa chính 1 cánh cần chú ý:

  tổ chức tính: mm (milimet)

  Kích thước tính: Kích thước lọt lòng của khung bao cửa, khi cánh mở hết ra thì sẽ từ khung bao này qua tới khung bao kia, hay là từ nền lên đến đáy khung bao.
  2,310 – 2,370mm: là kích thước chọn trong khoảng từ 2.31m đến 2.37m

  Kích thước ô kính bên trên là kích thước tổng cả ô kính, không phải là kích thước lọt lòng.

  Kích thước trong bảng kích thước bên dưới là dựa trên chia thực tế. có nghĩa là dựa bảng kích thước đó thì khi nhìn vào cửa sẽ cân đối và phù hợp.

  Một ví dụ về cách tính kích thước Cửa nhà 4 cánh

  Ví dụ: bạn làm cửa nhựa lõi thép có khung bao bản rộng là 70mm.

  Chiều rộng: 2310 + 140 = 2450mm; 2450 là kích thước phủ bì của chiều rộng khung cửa.

  Chiều cao: 2110 + 70 + 350 = 2530mm; 2530 là kích thước tổng chiều cao của khung cửa.

  Dựa trên các kích thước của khung bao bạn sẽ xây ô tường chờ sau khi hoàn thiện sơn bả, nền phần nhiều, mang thể đưa khung bao sở hữu kích thước 2450 x 2530 vào được.

  Đó là các thông tin về kích thước Cửa nhà 2 cánh mà BGdoor muốn gửi nơi Anh chị. Hiện chúng tôi nhận thi công cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính nếu người mua có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này. Hãy liên hệ ngày nơi chúng tôi để được tham mưu và báo giá. người mua sẽ được tư vẫn miễn phí tổn hoàn toàn về chọn lựa kích thước Cửa chính 1 cánh.

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ