Giới thiệu ứng dụng vận chuyển hàng hóa tiết kiệm Izifix

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seoga121991, 29/7/17.

tuyen sinh nganh thiet ke thoi trang 2017

 1. seoga121991

  seoga121991 New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự ra đời của ứng dụng vận chuyển đường biển izifix là hệ quả tất yếu của một quá trình nghiên cứu thị trường vận tải biển từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam .

  Izifix là ứng dụng vận tải hàng hóa bằng đường biển đang nổi lên trên thị trường hiện nay, bởi đây là một công cụ hết sức hiệu quả trong công việc. Izifix có mạng lưới giao nhận hàng hóa quốc tế giúp cho bạn có thể kí gửi hàng hóa một cách an toàn và tin cậy. Ngoài ra ở izifix bạn còn được cung cấp dịch vụ tư vấn vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển một cách tiết kiệm, thân thiện với khách hàng.

  Vì sao khi sử dụng dịch vụ tại izifix lại giúp bạn tiết kiệm chi phí, hiệu quả tăng cao như vậy? Đó chính là nhờ vào triết lý hoạt động của izifix nhấn mạnh rằng dich vụ vận tải không giới hạn và không có đối thủ.

  [​IMG]

  Để đạt được triết lý như trên công ty đã phải nổ lực thay đổi mình khá nhiều nhờ vào những điều sau

  - Khả năng xử lý hàng hóa tốt nhất: Dịch vụ vận tải của izifix phục vụ tất cả khách hàng trên đất nước Việt Nam và có thể vận chuyển đến hầu hết các nơi trên thế giới.

  - Chi phí giao hàng hóa phải chăng: Izifix cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Izifix phát triển những gói dịch vụ hết sức cạnh tranh cùng với thông qua đó là cách thức giao hàng mà vẫn đảm bảo số lượng container đầy đủ, xử lý đơn hàng một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

  - Năng lực chuyên chở: Izifix có năng lực chuyên chở hàng hóa tốt nhất với thời gian được lên lịch trước và chủ động thông tin trên các phương tiện thông tin. Izifix có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho việc giao hàng rời, hàng nặng, hàng lớn và có thời gian chờ không cần gấp.

  - Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của công ty khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp và vận dụng tối đa sự chuyên chở để đảm bảo và giảm thiểu sự mất mát, thiệt hại cho khách hàng.

  Trên đây là những điều mà bạn chắc chắn được hưởng khi sử dụng các dịch vụ của izifix, bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng các dịch vụ từ izifix.

Chia sẻ trang này

thiet ke rap thoi trang 2d 3d