khi nào thì được gọi là cao thủ, khi nào được gọi là người chơi giỏi

Thảo luận trong 'Quần áo thời trang' bắt đầu bởi gamedoithuong_zowin, 2/5/20.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang

 1. gamedoithuong_zowin

  gamedoithuong_zowin New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trang chủ:
  Cao thủ không bao giờ sử dụng những thủ thuật gian lận trong ván bài. Đối với một cao thủ thì uy tín, danh dự là cái họ đề cao hàng đầu chứ không phải là tiền bạc. Họ sẽ không bởi mục đích kiếm thật nhiều tiền mà đánh mât đi danh tiếng của mình. Đó là Nghĩa. Còn người chơi giỏi, họ sẽ vẫn sử dụng những thủ thuật gian lận nhằm qua mắt đối thủ để dành chiến thắng.

  Nếu dám liều để chạy làng nhằm tranh vị nhất hoặc Ù, bị phát hiện những cao thủ chấp nhận sai và xin lỗi. đấy là Dũng.
  Yếu tố không thể thiếu nếu muốn trở thành cao thủ đó là phải có một cái đầu biết tình toán linh hoạt. Và tất nhiên, điều này cũng đòi hỏi cần có sự luyện tập và không ngại chấp nhận sự thất bại mới có thể nâng cao năng lực của mình. Đây là Trí.
  Trong game bài online, không phải lúc nào người chơi cũng sẽ thắng lợi, bất kỳ ai cũng ko mang ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu cao thủ sở hữu vay mượn tiền để làm lại thì cứng cáp họ sẽ trả lại. đó là Tín.
  Nhìn vào 5 yếu tố này, có lẽ các bạn đã phần nào có thể phân biệt được một cao thủ và một người chơi giỏi. Vậy bạn muốn trở thành một cao thủ hay một người chơi giỏi?
  [​IMG]

  Người chơi giỏi và cao thủ chơi bài là 2 khái niêm mà đôi khi mọi người lại dùng chung. Nhưng bản chất khái niệm thì không hoàn toàn giống nhau. Không nhiều người biết chính xác về những điểm khác biệt giữa 2 cách gọi này.

  Vậy khi nào thì được gọi là cao thủ, khi nào được gọi là người chơi giỏi

  hân biệt cao thủ và người chơi giỏi

  Để đánh giá được một cao thủ chơi bài hay một người chơi giỏi game bai doi thuong nhanh nhat hãy cùng so sánh 5 khía cạnh dưới đây:

  Là một cao thủ, họ không bao giờ dồn đối thủ của mình vào ngõ cụt mà luôn dành cho đối phương một cơ hổi để lấy lại một số tiền cho mình. Cho họ một con đường cũng có nghĩa là cho mình một đường rút lui. Đây gọi là Nhân. Nhưng ngược lại, một người chơi giỏi lại cố hết sức để vét sạch túi tiền của kẻ thù càng sớm càng tốt.

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ