Kiêng tắm cho mẹ sau sinh - Vì sao?

Thảo luận trong 'Trên trời dưới biển' bắt đầu bởi kiristbn, 5/9/18.

Tuyển sinh 2018 Ngành thiết kế thời trang

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Duy trì nhiệt độ của cơ thể ở mức tối ưu là điều luôn được khuyên cho phụ nữ khi họ mang thai. Điều này có hiệu quả có nghĩa là tránh xa vòi sen nước nóng hoặc bồn tắm cho đến khi cơ thể của bạn đủ ổn định. Đó là lý do tại sao sau khi em bé đã được sinh, hầu hết các bà mẹ mong muốn có được một bồn tắm ấm áp tốt, và cần kiêng nước lạnh sau sinh trong một khoảng thời gian đủ. Quá trình sinh tự nhiên tiếp tục giúp đỡ trong vấn đề này, với nhiều chất lỏng và máu xuất hiện cùng với đứa trẻ. Nhưng tắm ngay lập tức có thể là một quyết định tuyệt vời, nhưng chắc chắn không phải là của riêng bạn.
  [​IMG]


  Bạn có thể tắm sau khi sinh không?

  Quá trình sinh có thể dẫn đến căng thẳng hoặc giãn nở quá mức ở âm đạo, dẫn đến đau nhức. Đối với việc sinh khác, có thể có vết thương hoặc vết mổ cần được chữa lành đúng cách. Điều đó đang được nói, hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên tắm sau khi sinh được hoàn thành, vì nó cũng cung cấp một kích hoạt cho cơ thể để kickstart các thủ tục chữa bệnh ngay lập tức. Một bồn tắm thường xuyên hiếm khi gây ra bất kỳ tác hại nào nhưng tốt nhất là nên tắm bồn, do tăng nguy cơ phơi nhiễm vi khuẩn. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại nước tắm cho mẹ sau sinh được khá nhiều bác sĩ ủng hộ.


  Khi nào bạn có thể tắm sau khi sinh?

  [​IMG]


  Đối với những phụ nữ sinh con qua đường, hầu hết các bác sĩ yêu cầu họ đi tắm bất cứ khi nào có thể. Bồn tắm nước nóng vẫn có thể tránh được vì chúng có thể bị nhiễm bẩn. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp nếu đáy chậu của bạn đã phải trải qua khâu sau khi sinh của bạn đã hoàn tất. Đây cũng là trường hợp tương tự đối với những phụ nữ đã từng trải qua việc sanh mổ . Vì các vết khâu và vết rạch hiện diện trên cơ thể và chúng vẫn chưa được chữa lành hoàn toàn, các bác sĩ không muốn bất kỳ cơ hội nào phơi bày chúng với các nguồn nhiễm trùng. Điều này có thể khiến bạn cần kiêng tắm sau sinh trong khoảng 4-6 tuần.

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ