Lưu ý gì khi chọn găng tay chơi golf hiệu suất cao?

Thảo luận trong 'Trên trời dưới biển' bắt đầu bởi kiristbn, 27/4/20.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Găng tay golf là mẫu mua phu kien choi golf gia tot có một loạt các lợi ích. Phong cách phù hợp có thể giúp cải thiện độ bám của bạn trong khi thêm bảo vệ vỉ và vết chai. Găng tay golf cũng có thể bảo vệ chống lại các yếu tố. Những bí kíp chuyên nghiệp sẽ phá vỡ những gì cần tìm khi tìm kiếm găng tay golf tốt nhất cho bạn.
  [​IMG]

  Nhiều người chơi golf sẽ đeo găng tay chỉ bằng một tay. Nếu bạn đang đi với một chiếc găng tay golf, thông thường bạn sẽ muốn đeo nó trên tay trên cùng với tay cầm của bạn. Điều đó có nghĩa là tay trái dành cho người chơi golf thuận tay phải và ngược lại. Hầu hết những người chơi golf chọn đeo găng tay golf vì nó có thể giúp mang lại cảm giác chắc chắn hơn cho câu lạc bộ của họ.

  Tuy nhiên, một số người chơi golf thích đeo găng tay chơi golf chính hãng giá tốt trên cả hai tay. Có một vài lý do cho việc này:

  Thoải mái - Đeo một đôi găng tay giúp giảm nguy cơ bị phồng rộp nếu bạn cầm gậy quá mạnh.  Độ ẩm - Nếu bạn có lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi, đeo hai găng tay golf có thể giúp thấm mồ hôi và giữ cho tay cầm của bạn chắc chắn.  Điều kiện bất lợi - Có thể khó giữ cho xích đu của bạn nhất quán trong điều kiện mưa hoặc lạnh. Nhưng đeo găng tay trên mỗi bàn tay có thể giúp thay đổi điều đó.  Găng tay golf có thể giúp xác định các cách để cải thiện cú swing của bạn bằng các kiểu đeo. Việc đeo quá nhiều ở ngón tay cái hoặc lòng bàn tay có thể chỉ ra rằng bạn đang cầm gậy không đều.

  Tìm kích thước găng tay golf phù hợp  Điều quan trọng là phải có một chiếc găng tay golf vừa vặn. Hãy nhớ rằng: găng tay của bạn đang liên lạc với các câu lạc bộ của bạn. Nếu nó không vừa vặn, bàn tay của bạn có thể di chuyển trong găng tay của bạn và điều đó có thể làm tổn hại đến cú swing của bạn.

  Găng tay của bạn sẽ cảm thấy như một làn da thứ hai. Bạn muốn nó được chặt chẽ trên lòng bàn tay và ngón tay không có vật liệu lỏng lẻo.

  Các ngón tay nên khít. Không nên có thêm tài liệu ở đầu. Một số găng tay nam có kích thước cadet. Các ngón tay trong những chiếc găng tay này ngắn hơn khoảng một centimet so với găng tay thông thường.

  Găng tay golf có nhiều kích cỡ. Hãy chắc chắn để tìm kích thước của bạn bằng cách đo đúng. Để tìm kích thước của bạn:

  Đo chu vi bàn tay găng tay của bạn xung quanh các đốt ngón tay. Nếu bạn thuận tay phải, hãy đo tay trái của bạn. Ngược lại, đo tay phải của bạn nếu bạn thuận tay trái.  Tìm chiều dài bàn tay của bạn bằng cách đo từ nếp gấp của cổ tay đến điểm ngón tay giữa của bạn.  Luôn tham khảo biểu đồ kích thước của thương hiệu để đảm bảo bạn mua đúng kích cỡ. Nếu bạn ở giữa các kích thước, hãy xem xét kích thước nhỏ hơn. Và hãy chắc chắn để kiểm tra kích thước găng tay của bạn theo định kỳ. Tay và kích cỡ có thể thay đổi.  >> Có thể bạn quan tâm: Mua gậy đánh golf cũ giá rẻ nhất

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ