Nghiệp vụ kế toán sẽ hiệu quả như thế nào khi học thực tế?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh viên thực tập' bắt đầu bởi t.toancau304, 14/11/17 lúc 3:48 PM.

tuyen sinh nganh thiet ke thoi trang 2017

 1. t.toancau304

  t.toancau304 New Member

  Tham gia ngày:
  27/3/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quận Tân Bình là một trung những quận nằm xa trung tâm của TP.HCM ở đây thì có rất nhiều khu công nghiệp cũng như các doanh nghiệp. Nên ngoài số lượng công nhân rất lớn thì cũng có không ít các nhân viện văn phòng điều hành. Vậy làm thế nào để có thể điều hành được số lượng công nhân cũng như làm tốt chức vụ của mình? Ở đây bạn chỉ còn cách là không ngừng đào tạo nghiệp vụ để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của mình. Như công việc thì bận rộn, thời gian lại ít, mà nếu đi học thì là rất xa, làm một số bạn sẽ nản và gạt ý định đi học bổ sung kiên thức sang một bên.

  [​IMG]
  Nhu cầu như vậy ngày càng được nhiều người bận tâm đến. Nên dưới sự ý quyền của Trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM, thì giờ đây các bạn có thể đi học tại Tân Bình, với thời gian học linh động, không phải bỏ làm để đi học, Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn các khóa học kế toán và nghiệp vụ kinh tế, với thời gian học vào buổi tối thứ 2,4,6 tại địa chỉ: "Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Q. Tân Bình (Đối diện bệnh viện Thống Nhất, ngay ngã tư Bảy Hiền) - ĐT: (08) 2240 7947 - 0909 971 740". Sẽ giúp các bạn vừa đi làm mà lại có thể đi học được.

  Vậy trung tâm sẽ mang đến gì cho người học?
  - Về các ngành kinh tế
  + Kỹ năng phân tích và xử lý các tình huống phát sinh trong kinh tế tài chính đặc thù mà không có ngành nào cạnh tranh được, khả năng bao quát vấn đề, nhìn xa trông rộng của một người lãnh đạo.
  + Trung tâm sẽ mang lại cho bạn những kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản và những kỹ năng mềm khi làm việc, bao gồm giao tiếp thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích, tư duy phản biện, tất cả điều này giúp cho các bạn thêm tự tin và năng động hơn với công việc mình đã chọn.
  + Kỹ năng mềm bổ trợ cho hoạt động học tập và làm việc như: quản lý thời gian, làm việc nhóm, giao tiếp, trả lời phỏng vấn, …kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, tạo lập và điều hành doanh nghiệp.
  + Có kỹ năng xử lý thông tinh, tư duy tốt, khá nhanh nhạy với các vấn đề xảy ra xung quanh
  + Kỹ năng quản lý nhân sự hiệu quả là bạn cần tự nhận thức nhà quản lý là người điều hành, người hướng dẫn và là người ra quyết định chứ không phải đơn thuần là người ra quyết định.
  - Về ngành kế toán:
  + Có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực kế toán để có thể đảm nhiệm vị trí công tác kế toán tại doanh nghiệp;
  + Sinh viên phải hoàn thành chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng trước khi tốt nghiệp;
  + Có khả năng tin học hóa hệ thống kế toán bằng các phần mềm Excel, Access, Visual Foxpro và Visual Studio.Net;
  + Có khả năng sử dụng các phần mềm Rational Rose, Power Designer để phân tích thiết kế hệ thống kế toán và quản trị dữ liệu với các phần mềm: SQLServer, MS.Access và Visual Foxpro.
  + Kỹ năng làm kế toán-khai báo thuế tại một doanh nghiệp, cập nhật các thông tin mới nhất về kế toán-khai báo thuế, tự tin làm được công tác kế toán-khai báo thuế tại một doanh nghiệp.

  Cơ hội thăng tiến khi học các khóa học tại Trung tâm GEC
  - Nghề kế toán thường có thu nhập ổn định, có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Khi bắt đầu làm nghề kế toán, thường bạn làm vị trí kế toán viên, phụ trách một vài mảng trong bộ phận kế toán, nếu bạn chịu khó học hỏi và có khả năng có thể trở thành Kế toán tổng hợp, từ kế toán tổng hợp bạn có thể thăng tiến lên vị trí Kế toán trưởng hoặc Giám đốc tài chính. Lương nhân viên kế toán thường không cao, những vị trí cao hơn mức lương sẽ cao hơn tùy vào quy mô của từng công ty.
  - Được đánh giá cao trong nền kinh tế đầy thách thức hiện nay, học tài chính – ngân hàng đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho những người có chuyên môn cao trong ngành. Dù trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng hay trầm lặng, đây vẫn là ngành nghề cần thiết bởi nó liên quan đến đến các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ của nền kinh tế hay đóng vai trò định hướng chiến lược chính sách, chính sách tiền tệ, chính sách tài khoá của Chính phủ.
  - Sau khi kế thúc khóa học quản trị kinh doanh tại Trung tâm GEC học viên có cơ hội được tuyển dụng vào một số vị trí như: nhân viên kế hoạch đầu tư, nhân viên bộ phận nhân sự, nhân viên bán hàng, nhân viên tổ chức hành chính, nhân viên bộ phận kế hoạch bán hàng, nhân viên phát triển hệ thống, nhân viên kinh doanh, nhân viên xuất nhập khẩu... Các vị trí có chức danh trưởng, phó phòng hoặc cao hơn thường yêu cầu kinh nghiệm công tác.
  - Đào tạo bạn có một cái nhìn sâu sắc, nhạy bén trước dòng chảy thông tin kinh tế, tài chính đầy biến động sẽ giúp bạn không phải lúng túng trước những biến động. Đồng thời, nó cũng có thể tạo cơ hội cho doanh nghiệp của bạn “đi trước một bước” trong nền kinh tế cạnh tranh ngày càng gay gắt.

  Các khóa đào tạo tại cơ sở Tân Bình của Trung tâm GEC

  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh (8 chuyên đề - Thời giang hoc: 6 tháng - học phí: 1.700.000VNĐ)
  - Xuất nhập khẩu – hải quan (5 chuyên đề - Thời giang hoc: 3 tháng - học phí: 900.000VNĐ)
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP (7 chuyên đề - Thời giang hoc: 4,5 tháng - học phí: 1.000.000VNĐ)
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) (7 chuyên đề - Thời giang hoc: 3 tháng - học phí: 1.450.000VNĐ)
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế (4 chuyên đề - Thời giang hoc: 4,5 tháng - học phí: 1.000.000VNĐ)
  - Kế toán tin học (5 chuyên đề - Thời giang hoc: 7 tháng - học phí: 2.200.000 VNĐ)
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp (Thời giang hoc: 1 tháng - học phí: 500.000 VNĐ)
  - Quản trị nhân sự (6 chuyên đề - Thời giang hoc: 2 tháng - học phí: 2.200.000 VNĐ)
  - Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN (Thời giang hoc: 2 tháng - học phí: 3.100.000 VNĐ)

  Nguồn: http://gec.edu.vn/khai-giang-co-so-tan-binh.html

Chia sẻ trang này

thiet ke rap thoi trang 2d 3d