Những điều cần biết về Ngọc Siêu Cấp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi qhit2016, 8/11/17.

Tuyển sinh 2018 Ngành thiết kế thời trang

 1. qhit2016

  qhit2016 Member

  Tham gia ngày:
  18/4/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày càng cứng cáp hơn, lại còn đấm đau nữa!

  http://vn.13322.com/news/esport/201...cach-len-do-ilean-mua-7-than-thanh-13652.html

  http://vn.13322.com/news/esport/20170908/cach-choi-yra-mua-7-leo-rank-cuc-nhanh-13667.html

  http://vn.13322.com/news/esport/20170912/cach-len-do-ashe-mua-7-hieu-qua-13815.html  Quyền Năng Bất Diệt không phải là một cái tên mới lạ đối với hầu hết người chơi, nó gần như đã quá nổi tiếng với vai trò hỗ trợ Đường Trên vô cùng hiệu quả của mình. Ở giai đoạn tiền mùa giải này, Quyền Năng Bất Diệt không những giữ nguyên những ưu điểm vốn có mà thậm chí còn tuyệt vời hơn khi được kết hợp với Ngọc Cao Cấp và Sơ Cấp mới. Nếu bạn thiên về sử dụng tướng Đỡ Đòn, Đấu Sĩ hoặc những tướng có khả năng hút máu hay cần thêm một chút hút máu thì Quyền Năng Bất Diệt sẽ là lựa chọn hàng đầu.

  Quyền Năng Bất Diệt là gì?

  Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh thường kế tiếp của bạn lên tướng địch sẽ giúp bạn hồi lại 1.5% Máu tối đa của bạn. Ngoài ra, đòn đánh này cũng gây thêm sát thương và tăng vĩnh viễn Máu của bạn thêm 5.

  Nên sử dụng ngọc gì cùng với Quyền Năng Bất Diệt?

  Quyền Năng Bất Diệt đặc biệt thích hợp cho các vị tướng Đấu Sĩ thiên hướng Chống Chịu, các Dũng Sĩ và những tướng vốn đã có khả năng hồi phục tốt.

  Vì lối chơi này được xây dựng cho các Đấu Sĩ đường trên nên Tàn Phá Huỷ Diệt sẽ là lựa chọn tối ưu để áp đảo đối thủ ngay từ giai đoạn đầu trận. Thêm vào đó, một Đấu Sĩ có cho mình khả năng lấy trụ nhanh chóng đồng nghĩa với việc chiến thắng đã sớm nằm trong tay.

  Từ phút thứ 10 trở đi, Kiểm Soát Điều Kiện và Quyền Năng Bất Diệt sẽ giúp cho việc giữ mạng và trao đổi chiêu thức trở nên dễ dàng hơn. Dù thế nào đi nữa, khu vực đường trên cũng thường rơi vào tình trạng hai bên chỉ tập trung vào việc farm lính, các đợt lính cứ đến và đi liên tục. Do đó, Lan Tràn sẽ có ích cho bạn vào giai đoạn cuối trận, giữ cho bạn luôn khoẻ trong suốt trận đấu.

  Hệ phụ phù hợp với lối chơi này sẽ là Áp Đảo. Trong đó, Vị Máu và Thợ Săn Tham Lam sẽ giúp bạn càng thêm cứng cáp và khó bị hạ gục hơn.

  Vậy tướng nào nên sử dụng Quyền Năng Bất Diệt?
  Ứng cử viên sáng giá nhất sẽ là những tướng vốn đã có khả năng hồi phục tốt, Đấu Sĩ chống chịu hoặc các vị tướng Đỡ Đòn thường gặp khó khăn trong việc trao đổi chiêu thức. QNBD có thể bổ sung khả năng hồi phục cho những vị tướng thiếu khả năng này, hoặc cường hóa thêm cho những tướng đã có khả năng hồi phục tốt sẵn. Đây cũng là loại Ngọc Siêu Cấp có tính chất hổ báo nhất của nhánh Kiên Định.

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ