Nội quy diễn đàn Thiết kế thời trang

Thảo luận trong 'Quy định - nội quy' bắt đầu bởi Duy FDA, 27/1/15.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang

 1. Duy FDA

  Duy FDA Moderator

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  1. TRÌNH BÀY BÀI VIẾT:
  - Đăng bài viết theo đúng Chuyên mục của diễn đàn (Không đăng quảng cáo lên các chuyên mục không kiên quan).
  - Bài viết phải gõ tiếng Việt có dấu, viết hoa, chấm câu theo đúng quy cách, ngôn ngữ chuẩn mực (không dùng biến thể ngôn ngữ trên mạng, không viết tắt, dùng những kí hiệu không phù hợp).
  - Tên bài viết cần thể hiện nội dung bài viết.
  - Cách đặt tiêu đề bài viết : trước hết phải có dấu , thể hiện rõ nội dung muốn trình bày ví dụ : “ Cần giúp làm rập thời trang trên manocanh” hoặc : “Giúp mình xử lý chất liệu Organza” ; ”Giúp mình nhảy size áo sơ mi”. Không đặt kiểu: “ Các bác giúp em về vấn đề này với “ hoặc “giúp em với cá bác ơi” hoặc “các anh chị cứu em với”. Tiêu đề không được viết HOA hoàn toàn.
  - Khi đưa tài liệu lên buộc phải mô tả sơ lược hoặc hình ảnh minh họa (tránh hiện tượng lấy lại tài liệu của người khác đưa lên lại diễn đàn).

  2. NỘI DUNG BÀI VIẾT:
  - Bài viết phải có nội dung phù hợp với Diễn đàn về Thiết kế thời trang, không viết những nội dung tôn giáo, chính trị, những nội dung thiếu lành mạnh hay ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của Việt Nam cũng như mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và các nước, những nội dung có tính chất quảng cáo. Những bài viết không thuộc mục đích của diễn đàn sẽ bị xoá mà không cần thông báo trước.
  - Nguồn gốc bài viết, hình ảnh minh hoạ do thành viên đăng bài chịu trách nhiệm về mặt bản quyền. Ghi chú đầy đủ nguồn khi trích dẫn hay sử dụng bài viết của người khác.
  - Chữ ký‎ cuối bài viết có thể dùng tên thật hay bút danh, tuy nhiên, tránh sử dụng bút danh là tên, hay gợi đến tên của các lãnh tụ Việt Nam hay thế giới.
  - Không copy và dán một cách vô ý thức. Không sử dụng ngôn ngữ không dấu hoặc đưa lên mà không có hình ảnh minh họa.
  - Nghiêm cấm lấy tài liệu, nội dung bài viết của người khác đưa lên lại diễn đàn bằng cách đổi tiêu đề, thay đổi lời giới thiệu.
  - Không đưa tài liệu lên theo hình thức bắt thành viên phải để Email bên dưới vì nhiều lý do khách quan.

  3. HÌNH THỨC XỬ LÝ:
  - Những bài viết hay ‎bình luận không phù hợp với nội dung diễn đàn sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
  - Những bài viết không có dấu, tiêu đề không rõ ràng cũng bị xóa, cảnh cáo và không thông báo trước.
  - Cấm thành viên từ 1 ngày đến vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm. Cấm IP là biện pháp cuối cùng.
  - Đối với thành viên đưa tài liệu lên mà không có bất cứ mô tả nào về tài liệu cũng sẽ bị xóa và không thông báo trước.
  - Đối với thành viên cố tình đưa bài viết , tài liệu của người khác đã post lên diễn đàn sẽ bị xóa hết tất cả bài viết vi phạm, cảnh cáo và có thể khóa nick vĩnh viễn.
  - Thành viên đăng quá nhiều bài viết nội dung giống nhau sẽ bị xóa tất cả bài viết và cấm vĩnh viễn mà không cần báo trước.
  - Mọi bài viết không dấu trên diễn đàn đều bị xóa mà không cần báo trước . Cố tình viết nhiều bài không dấu khóa nick ngay lập tức.

  Nội quy này có thể được cập nhật, sửa đổi, bổ sung mà không báo trước. Thành viên khi viết bài cần tham khảo Nội quy mới nhất để thực hiện.
  Last edited: 18/3/16
  Quoc Thao thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ