sửa chữa điện lạnh tại hà nội

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vanchinh195, 17/5/18.

Tuyển sinh 2018 Ngành thiết kế thời trang

 1. vanchinh195

  vanchinh195 New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bộ lọc trong hệ thống HVAC của bạn nên được thay đổi ít nhất hai lần một năm - một lần ngay trước khi mùa nóng bắt đầu và một lần trước khi mùa giải bắt đầu. Nếu bạn sống trong một khu vực đặc biệt bụi bặm, bạn có thể Sửa chữa máy giặtmuốn thay đổi nó thường xuyên hơn. Luôn thay bộ lọc bằng bộ lọc mới có cùng lưu lượng luồng khí. Một lần nữa, Moody cảnh báo, “Hãy cẩn thận với bộ lọc 'lọc không khí' hoặc bộ lọc HEPA,” ông nói, “bởi vì chúng có thể làm giảm đáng kể luồng không khí trong hệ thống của bạn. Điều đó có thể làm cho cuộn dây trong nhà bị đóng băng do luồng khí giảm. ”

  [​IMG]

  Xác định vị trí vỏ bộ lọc trên lò trong nhà / AC, nơi ống dẫn khí tươi lớn đi vào thiết bị. Bạn có thể cần một tuốc nơ vít để xoay chốt để mở cửa cho bộ lọc bao vây. Tháo bộ lọc cũ và lắp đặt bộ lọc mới, khớp các mũi tên hướng dòng khí trên bộ lọc với các mũi tên trên thiết bị. Đóng và chốt cửa lại.

  Trong khi các bước này sẽ giúp giữ cho hệ thống AC của bạn trong hình dạng hàng đầu, hãy lưu ý rằng có các hạng mục bảo trì mà chỉ có một kỹ thuật viên HVAC được đào tạo mới có thể làm được.

  Ví dụ, rò rỉ môi chất lạnh chậm trong hệ thống AC của bạn có thể dẫn đến hỏng máy nén đắt tiền, nhưng chủ nhà không có các công cụ hoặc kỹ năng cần thiết để kiểm tra mức độ làm lạnh. Ngoài ra, ống dẫn sạch và luồng khí thích hợp là rất cần thiết cho một hệ thống hoạt động tốt, nhưng chủ nhà thiếu các thiết bị cần thiết cho công việc. Điểm mấu chốt? Trong khi một số bảo trì AC có thể được thực hiện bởi một chủ nhà hiểu biết, nó vẫn còn cần thiết để có một kỹ thuật viên chuyên gia kiểm tra hệ thống định kỳ.

  Nhiệt là không thể chịu nổi và thuê một chuyên gia để thực hiện sửa chữa có thể chạy cho bạn hàng trăm đô la. Các chuyên gia HVAC nói rằng có một sự cố thường gặp trong các hệ thống AC mà bạn có thể tự khắc phục.

  Bodensteiner đã thay thế rất nhiều với doanh nghiệp của mình Bodensteiner Service, Inc , rằng ông có thể sửa chữa trong khoảng năm phút. "Nó khá đơn giản," anh nói. "Bạn chỉ cần thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo sửa điều hòa giá rẻrằng bạn đang thực hiện chính xác." Bodensteiner đi chuyên gia người tiêu dùng Amy Davis qua các bước để bạn có thể làm điều đó.  Làm thế nào để biết nếu bạn cần một tụ điện mới

  Quạt không quay trên thiết bị bên ngoài, nhưng bạn có thể nghe thấy tiếng ầm ầm từ A / C.

  A / C ở bên trong ngôi nhà của bạn nhưng không khí thoát ra không mát mẻ.

  Một tụ điện bị đốt cháy đôi khi sẽ có bong bóng hoặc hình tròn trên đầu thay vì có đầu phẳng.

  Nếu bạn cần một tụ điện mới, bạn có thể mua một tụ điện tại một cửa hàng cung cấp A / C hoặc trực tuyến với giá khoảng $ 20 đến $ 40. Một số cửa hàng cung cấp A / C sẽ chỉ bán cho các nhà thầu được cấp phép, nhưng một số sẽ bán cho công chúng.  Bodensteiner cho biết một số công ty HVAC tính phí một gói để cài đặt một phần.  "Tôi đã nhìn thấy hóa đơn từ các công ty mà họ đã tính 750 đô la cho một phần, điều đó thật lố bịch", Bodentseiner nói.  Tùy thuộc vào loại tụ điện, Dịch vụ Bodentseiner thường có giá từ $ 180 đến $ 220.  Mua tụ mới

  Nhìn vào các con số trên tụ điện cũ của bạn và mua một số có cùng mức điện áp tụ điện. Hãy chắc chắn rằng các con số phù hợp.  Trước khi bạn thực hiện bất kỳ công việc nào, hãy tắt bộ điều nhiệt của bạn.  Tắt nguồn cho A / C của bạn. Bạn muốn chắc chắn rằng A / C của bạn không giữ một khoản phí ngay cả sau khi bạn đã cắt điện. Nếu bạn bắt đầu công việc và vẫn còn một khoản phí, bạn có thể bị điện giật! Bạn có thể mua một đồng hồ volt trị giá $ 20 tại Home Depot để đảm bảo không có phí. Đọc từ 200 đến 240 volts có nghĩa là nó có sức mạnh và bạn không nên tiếp tục.  Trước khi bạn ngắt kết nối bất kỳ dây nào từ tụ điện cũ của mình, hãy chụp ảnh dây và kết nối với điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng điều này làm tham chiếu để đặt mọi thứ lại với nhau.  Các tụ điện có ba kết nối trên đầu trang, nơi bạn sẽ đính kèm dây. Có nhiều ngạnh hoặc thiết bị đầu cuối trên mỗi đầu nối.  Do It Yourself Điều hòa không khí sửa chữa-tụ-connector_1526288724158.jpg.jpg  Đầu nối ở phía trên cùng với bốn đầu cuối là nơi bạn sẽ gắn dây thông thường.

  Các kết nối ở phía dưới bên phải với ba thiết bị đầu cuối là cho kín.  Đầu nối ở phía dưới bên trái với hai đầu cuối (đôi khi chỉ có một đầu nối trên đầu nối này) là dành cho quạt.  Bodensteiner nói rằng bạn nên chắc chắn rằng các kết nối chặt chẽ. Sau đó đặt tất cả mọi thứ trở lại với nhau và thư giãn trong nhà mát mẻ của bạn biết bạn chỉ cần tiết kiệm hàng trăm đô la.  Khi bạn mua một tụ điện A / C, bạn nên mua hai cái. Khi nó đi ra ngoài một lần nữa, bạn sẽ có một trong tay. Sau khi cài đặt, Sửa chữa tủ lạnh giá tốtBodensteiner đôi khi họ kéo dài 15 năm, đôi khi họ kéo dài một năm. Nếu một sự thay thế chỉ là ngồi trong nhà của bạn, nó sẽ không bao giờ hết hạn.

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ