Tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá thế nào là hàng Việt Nam Xuất Khẩu

Thảo luận trong 'Khóa học ngắn hạn' bắt đầu bởi Thoitrangmilan, 8/6/19.

Tuyển sinh Ngành thiết kế thời trang 2019

 1. Thoitrangmilan

  Thoitrangmilan Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu trước đây, người Việt Nam luôn chạy theo những mốt thời trang của các nước bạn. Thì trong một vài năm gần đây, người tiêu dùng đã nâng cao tinh thần “ Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang may mặc thì quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) đang dần chiếm lĩnh thị trường. Bài viết này sẽ đề cập tới hàng VNXK và những tiêu chuẩn của hàng VNXK.
  1. Thế nào là hàng Việt Nam xuất khẩu
  – Đây là loại hàng được các hãng thời trang thế giới đặt may tại Việt Nam. Tất cả mọi yếu tố, chi tiết từ nguyên liệu, máy móc, quy trình may đều phải đạt chuẩn quốc tế. Nhằm đưa ra các sản phẩm hoàn hảo để khi xuất sang phải đạt mọi tiêu chuẩn của hãng đưa ra.
  – Hàng VNXK được may tại Việt Nam, xuất đi các nước khác trên thế giới như: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn…. Khi xuất thành công, hàng VNXK sẽ được bày bán tại cửa hàng phân phối của các nước. Hoặc trên các trang mạng xã hội quảng cáo của nước ngoài với giá rất đắt so với đồng tiền Việt Nam. Đôi khi anh em order mua sản phẩm này trên một trang web nước ngoài. Nhưng khi về tới thì vẫn có mác ghi Made in Viet Nam là lý do đó. Và vô tình chúng ta đã mua một sản phẩm sản xuất ở VN, xuất đi, rồi lại nhập về. Tất nhiên việc mua hàng như thế sẽ tốn rất nhiều chi phí vận chuyển đi lại, chuyển khoản quốc tế.
  – Chất liệu vải và form dáng: Chất liệu vải jean VNXK thường có tỷ lệ cotton rất cao, bề mặt vải mịn màng có những sợi jeans denim đan chéo nhìn “đẳng cấp” và cảm giác “muốn mua ngay”.
  [​IMG]
  Những tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá thế nào là hàng Việt Nam xuất khẩu
  Xem thêm các tiêu chuẩn tại : http://jeanmilan.vn/nhung-tieu-chuan-co-ban-de-danh-gia-the-nao-la-hang-viet-nam-xuat-khau/
 2. missdung

  missdung New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Nhiều khi ghi mác là VNXK nhưng thực chất là chỉ gắn mác giả còn nguồn gốc vẫn là trung quốc.

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ