Vừa học vừa làm ngành thiết kế thời trang tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Vừa học vừa làm' bắt đầu bởi thanglong, 22/5/17.

Tuyển sinh Ngành thiết kế thời trang 2019

 1. thanglong

  thanglong New Member

  Tham gia ngày:
  19/5/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu chương trình đi du học Nhật bản vừa học vừa làm thì đây là cơ hội dành cho bạn
  Du học Nhật Bản
  đang ngày càng trở nên hot đối với các bạn sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Nhật Bản từ trước đến nay nổi tiếng với chất lượng đào tạo chuyên ngành công nghệ, điện tử, hay ngành điều dưỡng, y học,… Nhưng có một ngành nghề hot đang mới nổi hiện nay mà các bạn trẻ mới phát hiện ra đó là ngành thời trang. Đây là xu thế mới, trở thành sự lựa chọn và thu hút đối với nhiều bạn yêu thích việc thế kế thời trang.

  Xã hội Nhật Bản bao gồm sự kết hợp đa dạng cái cũ và mới, Đông và Tây, tự nhiên và nhân tạo, chính những yếu tố này lại góp phần làm ngành thời trang Nhật Bản ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên thế giới.

  Ngành thời trang tại Nhật Bản
  Nhật Bản không quá phụ thuộc vào các thương hiệu ngoại bang. Các thương hiệu quốc tế xâm nhập vào thị trường Nhật Bản sớm nhất châu Á khi phát hiện được tiềm năng kinh tế và sức mua của người dân ở đất nước này.

  Có rất nhiều bạn muốn du học ngành thời trang tại Nhật Bản nhưng vì chưa được tiếp xúc với nền văn hóa con người hay giáo dục bên đó nên hôm nay du học Nhật Bản Thăng Long sẽ cùng các bạn tìm hiểu ngành thời trang ở Nhật Bản.

  Trong vài ngày đầu tiên, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thực sự lạc lõng, bỡ ngỡ vì không có bạn bè để trò chuyện, chia sẻ chuyện học hành hay làm việc thêm bên đó. Nhưng sau một vài tháng, sau khi đã quen hơn với môi trường bên ấy, hòa nhập hơn về vấn đề ngôn ngữ, văn hóa, ẩm thực thì mọi việc trở nên tốt hơn, các bạn sẽ trở nên hòa nhập hơn và sẽ có thêm nhiều bạn bè hơn. Nếu có vấn đề gì các bạn có thể hỏi ý kiến của những bạn hay các anh chị đã ở đó lâu năm để học hỏi thêm một số kinh nghiệm ở bên đó.

  Trong các trường đại học tại Nhật Bản đào tạo chuyên ngành thời trang, xung quanh trường sẽ có một số cửa hàng bán tất cả mọi thứ chúng ta cần liên quan đến thời trang, bán đầy đủ các công cụ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế thời trang như: kim, dệt may, người giả, vật liệu nghệ thuật, thậm chí da! Nếu bạn bận rộn ở trường và không có thời gian để đi mua sắm, bạn có thể đến một vài địa điểm ở trường để thỏa mãn đam mê học tập của mình.
  Trong trường còn có cả thư viện và có tất cả các sách về nghệ thuật và thời trang từ khắp nơi trên thế giới. Ở đó sẽ có một cái giá dành cho tất cả các phiên bản nghệ thuật từ các nước khác nhau.

  Khi học tại trường, các bạn học sinh, sinh viên có rất nhiều cơ hội để đem các sản phẩm mình tạo ra trong giờ học đến các buổi triển lãm hay sự kiện tổ chức bên ngoài trường học hay được tham gia vào các dự án của các công ty hay hiệp hội học sinh, hơn nữa ngay từ khi còn đang học tập tai trường rất nhiều trường hợp các sản phẩm thiết kế của học sinh được thương mại hóa.

  Cuộc sống ở đất nước Nhật Bản, mặc dù rất khó khăn, nhưng nếu khám phá những văn hóa, phong tục tập quán ở đây các bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và đáng phải học tập rất nhiều thứ. Nhiều bạn sinh viên Việt Nam sang Nhật du học chia sẻ rằng sau mộ thời gian sinh sống và học tập ở đó bạn ấy đã có được rất nhiều bạn bè giúp họ tồn tại và trải qua những thách thức trong trường học. Họ đã trở thành gia đình nhỏ và chia sẻ tất cả những niềm vui nỗi buồn, những khó khăn của nhau để cùng nhau giúp đỡ để vượt qua.

  Hy vọng sau khi đọc bài viết tìm hiểu ngành thời trang tại Nhật các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để không bị bỡ ngỡ khi sang Nhật học.

  xem thêm: du học nhật bản vừa học vừa làm ngành thiết kế

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ